Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng xe ô tô ngày càng cao. Tuy nhiên, không dễ để có thể sở hữu một chiếc xe ô tô riêng cho mình, bởi, ngoài chi phí mua xe, bạn phải tốn khá nhiều chi phí liên quan như xăng cộ, phí bảo dưỡng, phí thuê sân bãi… cũng như những chi phí khấu hao khác. Chính vì thế, dịch vụ thuê xe tự lái trở thành một xu hướng ngày càng phát triển, tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người thuê xe tự lái một cách dễ dàng hơn.

Công ty Indochina Auto là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cho thuê xe tự lái. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, ICC trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy cho rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp kể từ khi thành lập cho đến nay.

Những tiện ích không thể nào bỏ qua khi bạn trở thành khách hàng của ICC:

1. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: 
Khi trao đổi với ICC, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và rất cụ thể, chuyên nghiệp đến từ các chuyên viên của ICC. Chỉ cần chia sẻ với ICC các nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đáp ứng trên cả mong đợi.
Khi trở thành khách hàng của ICC, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối đến từ đội ngũ ICC: sắp xếp lịch trình, tài xế, bố trí xe, bảo hiểm cho phương tiện, vệ sinh khử khuẩn xe định kỳ, thường xuyên….

2. Chất lượng vượt trội
Các loại xe cho thuê của ICC đều được kiểm tra và bảo trì thường xuyên, luôn cập nhật những dòng xe mới nhất phù hợp với xu hướng của thị trường và khách hàng

3. An toàn và minh bạch
Với tất cả các giấy tờ đi kèm theo xe cộng thêm các gói bảo hiểm bắt buộc và kèm thêm giúp khách hàng an tâm khi sử dụng xe thuê tự lái của ICC

Những tiện ích khác:

  • Miễn phí khăn lạnh, nước suối, wifi.
  • Thuê xe 2 lần trở lên trong tuần sẽ được giảm giá thuê xe.
  • Giảm giá xe cho khách hàng là học sinh, sinh viên, thương binh.
  • Nếu thuê xe từ thứ 2 đến thứ 5 sẽ được giảm giá.