THUÊ XE SỰ KIỆN giá tốt ! 

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ & Đầu tư Đông Dương (gọi tắt là ICC), tiền thân là Công ty TNHH Ô tô Đông Dương (Indochina Auto), là sự chuyển mình từ tâm huyết và định hướng chuyên môn hóa để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp gồm: Cho thuê xe; Cho thuê tài xế; Cung cấp Vé máy bay nội địa, quốc tế và các dịch vụ hỗ trợ hàng không như Visa, hộ chiếu, xử lý các vấn đề tại sân bay…

 Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành auto, ICC tự tin với các dịch vụ mà công ty chúng tôi đang cung cấp. Trong đó THUÊ XE SỰ KIỆN là một trong những dịch vụ thiết yếu không thể thiếu trong các hoạt động của một số do doanh nghiệp.

Ø  CHO THUÊ XE SỰ KIỆN tại TP.HCM 

Ø  CHO THUÊ XE SỰ KIỆN tại HÀ NỘI 

Ø  CHO THUÊ XE SỰ KIỆN tại ĐÀ NẴNG

cho thue xe su kien

Ở các tỉnh thành lớn trên đất nước Việt Nam thì việc cung cấp các dịch vụ THUÊ XE SỰ KIỆN đang trở nên thiết yếu hơn. Vậy, khi nào bạn cần THUÊ XE SỰ KIỆN ? 

Ø  SỰ KIỆN CÁ NHÂN 

Ø  SỰ KIỆN NHÀ NƯỚC 

Ø  SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP 

Không dừng lại ở việc cho thuê, ICC còn cung cấp CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ, yếu tố đó mới tạo nên sự thành công của ICC tới thời điểm hiện tại. Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ THUÊ XE SỰ KIỆN, vậy đâu là nơi mà bạn có thể tin tưởng & an tâm khi sử dụng dịch vụ này?

ICC với đa dạng chủng xe, đảm bảo các đời xe mới, xe sang trọng nhất trên thị trường, đi kèm với dịch vụ chuyên nghiệp, đặc biệt là minh bạch trong hệ thống với phần mềm ECAR (phần mềm quản lý hành trình của dịch vụ). Bạn có thể kiểm tra, đối chiếu các thông tin của hành trình với phần mềm để minh bạch được giá cả dịch vụ. 

 

>>> GỌI 0935 173 173 để biết thông tin chi tiết.

Các Loại Xe Tham Khảo:

Toyota Camry
Toyota Fortuner
Audi Q5
Mercedes S-CLASS