Hiện nay để cải thiện thì “ chạy Grab “ cũng là một nghề mới nổi và đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Những bác tài đã có xe ô tô có thể dễ dàng đăng kí Grab để đón khách một cách dễ dàng để cải thiện thu nhập. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa đủ kinh phí để đầu tư một chiếc ô tô thì việc thuê xe ô tô chạy Grab có nên hay không nên ? Những thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho bạn để bạn hiểu thêm về ngành nghề đang hot này.

Thực trạng cho thuê xe ô tô chạy grab kiếm thêm thu nhập hiện nay

Việc cho thuê xe ô tô chạy Grab hiện nay rất phát triển, hầu hết các đơn vị cho thuê xe đều có hỗ trợ cho thuê xe để bác tài chạy Grab. Có rất nhiều người đủ điều kiện mua ô tô thì rất dễ dàng để cải thiện thu nhập, tuy nhiên nếu vẫn chưa đủ tiền mua ô tô thì dịch vụ cho thuê xe ô tô vẫn là thích hợp nhất.

Thuê xe chạy Grab là lựa chọn rất sáng suốt giúp bạn có thêm thu nhập mà không bị áp lực gò bó thời gian so với các công việc khác

Thuê xe chạy Grab là lựa chọn rất sáng suốt giúp bạn có thêm thu nhập mà không bị áp lực gò bó thời gian so với các công việc khác

Những lúc rảnh rỗi chúng ta có thể kiếm thêm thu nhập dễ dàng từ việc chạy Grab, không bị gò bó thời gian của bản thân. Nếu bạn xem việc chạy Grab là công việc chính thì đây cũng là một công việc với mức thu nhập “ siêu hời “.

Việc thuê xe ô tô chạy Grab cũng có rất nhiều tiện ích. Bạn không phải mất một khoản tiền quá lớn để đầu tư một chiếc xe ô tô hoặc mua xe trả góp thì sẽ trở thành gánh nặng cho tài chính của gia đình bạn. Thuê xe ô tô chạy Grab bạn vừa có thể linh động được mẫu mã, kiểu dáng xe, không mất quá nhiều chi phí bảo dưỡng và cũng không mất quá nhiều chi phí trả góp xe ô tô vì chi phí thuê xe ô tô chạy Grab cũng rất phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Đa phần các bác tài chạy Grab hiện nay đều thuê xe từ các đơn vị cho thuê xe ô tô để làm phương tiện tạo ra thu nhập. Những giờ rảnh rỗi bạn có thể chạy Grab ở những địa điểm gần để có thể tạo thêm đươc thu nhập.

Việc chạy Grab cũng rất đơn giản giúp bạn chủ động được thời gian

Việc chạy Grab cũng rất đơn giản giúp bạn chủ động được thời gian, tinh thần làm việc lúc nào cũng vui tươi, thoải mái mà còn có thêm thu nhập khá cao

Grab cũng là ứng dụng thuê xe hàng đầu với lượt truy cập hàng ngày lên đến 5 triệu người mỗi ngày. Grab phủ rộng khắp các tỉnh thành cả nước nên hầu hết người chạy Grab đều không sợ tình trạng không có khách từ đó thu nhập từ việc chạy Grab cũng khá cao và thu hút được nhiều người.

Điều kiện để thuê xe ô tô chạy Grab gồm những thủ tục gì

Các công ty cho thuê xe chạy Grab hầu như đều có chung yêu cầu về giấy tờ và thủ tục như sau :

  • Hộ khẩu tại nơi mà bạn muốn thuê xe. Nếu bạn không có hộ khẩu tại địa phương thì bạn cần có các loại giấy như hộ khẩu gốc, giấy đăng kí tạm trú, KT3, v..v…

Sổ hộ khẩu là một trong những giấy tờ cần thiết khi hoàn tất thủ tục thuê xe ô tô chạy Grab. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thay thế bằng các loại giấy tờ khác.

  • Chứng minh nhân dân của người thuê xe
  • Tài sản thế chấp : tài sản thế chấp này thường là xe máy đăng ký chính chủ có giá trị từ 15 triệu trở lên. Hoặc bạn có thể thế chấp tiền mặt, tuy nhiên nếu thế chấp bằng tiền mặt thì khoản tiền thế chấp này sẽ tương đối cao.

Các công ty cho thuê xe thường sẽ yêu cầu khách hàng thanh toán trước tiền thuê xe và bạn sẽ được nhận lại tiền cọc các giấy tờ khi trả xe. Đồng thời, bạn cũng sẽ phải thanh toán thêm những khoản phát sinh khác nếu có. Các điều khoản đi kèm này sẽ được thỏa thuận đầy đủ khi kí hợp đồng.

Lợi ích khi thuê xe chạy Grab của các cánh tài xế

Nếu bạn không đủ điều kiện đầu tư mua ô tô thì việc thuê xe ô tô chạy Grab giúp bạn giảm một phần áp lực kinh tế so với việc vay mượn người thân mua xe hoặc mua xe trả góp.

Hiện nay cũng có nhiều đơn vị cho thuê xe theo ngày, theo tháng nên bạn có thể linh động thời gian thuê, thời gian chạy sao cho thích hợp với bản thân.

Việc thuê xe ô tô chạy Grab giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng xe trong quá trình sử dụng. Hơn nữa bạn còn có thể linh hoạt thay đổi các dòng xe khác nhau, tiện lợi hơn rất nhiều so với việc mua một chiếc ô tô.

Thuê xe ô tô chúng ta còn tiết kiệm được chi phí bão dưỡng hằng năm

Thuê xe ô tô chúng ta còn tiết kiệm được chi phí bão dưỡng hằng năm vì nếu thuê ngắn hạn thì chi phí này sẽ do các bên cho thuê chi trả.

Quan trọng hơn hết việc thuê xe ô tô giúp chúng ta có công cụ để làm kế sinh nhai một cách dễ dàng với các thủ tục vô cùng đơn giản. Như các bạn cũng biết việc chạy Grab đem lại thu nhập khá ổn và tương đối cao nên đây là một loại hình công việc rất đáng để thử sức.

thuê ô tô chạy Grab

Khi bạn thuê ô tô chạy Grab bạn có thể tận hưởng công việc thoải mái do nhu cầu đi lại của người dân ngày càng cao. Chúng ta có thể có thêm thu nhập từ môi trường làm việc thoải mái vui vẻ này.

Thuê xe ô tô chạy Grab ở đâu uy tín nhất?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê xe ô tô chạy Grab. Một trong những đơn vị thuê xe uy tín nhất và giá cả hợp lí nhất chính là Công ty CP Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Đông Dương (gọi tắt là ICC). Đơn vị này chuyên cho thuê các dòng xe chạy Grab với nhiều loại xe đa dạng từ các loại xe 4 chỗ, 7 chỗ đến các dòng xe cỡ lớn 30 chỗ, 45 chỗ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng. Đây cũng là một trong những dơn vị cho thuê với mức giá rẻ và thủ tục đơn giản nhất. Bạn có thể liên hệ với cổng thông tin của công ty để được các nhân viên tư vấn chi tiết.

Website : https://indochinaauto.net/

Văn phòng TPHCM : Lầu 5, Tòa nhà số 39 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm , Phường 1, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Văn phòng Hà Nội : Lầu 5, Phòng 504 tòa nhà Machinco, số 10 đường Trần Phú, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

SĐT : 0935 173 173
Email: info@indochinaauto.net
Facebook: Car Rental – ICC