Khu dự trữ sinh quyển Cát Tiên được coi là khu dự trữ sinh quyển thế giới, tại đây có không chỉ có một không gian rộng bao quanh 3 tỉnh thành Bình Phước, Đồng Nai, Lâm Đồng mà còn có 1 hệ sinh thái vô cùng phong phú và đa dạng. Chính vì thế, Nam Cát Tiên cũng thu hút được một phần lớn khách du lịch trong nước và ngoài nước. Phần lớn khách du lịch đến đây là những chuyên gia nghiên cứu nước ngoài và du khách đến đây để thưởng thức được tận mắt thấy động vật sinh hoạt trong rừng là như thế nào.

Cũng vì những lẽ đó, mà giờ đây các dịch vụ cho thuê xe đi Vườn Quốc Gia Cát Tiên ngày một tăng cao và cạnh tranh. Tại ICC, dịch vụ cho thuê xe đi Vườn Quốc Gia Cát Tiên vẫn được coi là một đơn vị tốt và đảm bảo được các yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe đi Vườn Quốc Gia Cát Tiên

Dịch vụ cho thuê xe đi Vườn Quốc Gia Cát Tiên

Để có một chuyến du lịch một cách thoải mái nhất, bạn có thể tìm kiếm các dịch vụ cho thuê xe đi Vườn Quốc Gia Cát Tiên trên website của ICC là https://indochinaauto.net/ hoặc hotline: 0935 173 173 nhằm có thể tham khảo chi tiết hơn về các dịch vụ thuê xe đi Vườn Quốc Gia Cát Tiên.

Tại ICC, bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn về các dòng xe hiện đại nhất, sang trọng nhất, trang thiết bị đầy đủ cho một chuyến đi dài, cùng với đó là một đội ngũ lái xe kinh nghiệm và chuyên nghiệp, thành thạo mọi cung đường và đảm bảo an toàn cho bạn khi bắt đầu chuyến đi của mình.

Một số nơi cần biết khi đến Nam Cát Tiên 1
thuê xe đi Vườn Quốc Gia Cát Tiên màu trắng

Dịch vụ cho thuê xe tại ICC

Ngoài dịch vụ cho thuê xe đi Vườn Quốc Gia Cát Tiên, khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ cho thuê xe tại các địa điểm lân cận Vườn Quốc Gia Cát Tiên để có một kỳ nghỉ thật trọn vẹn như:

 • Dịch vụ cho thuê xe đi Khu du lịch Bửu Long
 • Dịch vụ cho thuê xe đi Đảo Ó
 • Dịch vụ cho thuê xe đi Thác Giang Điền, Thác đá hàn
 • Dịch vụ cho thuê xe đi Suối Mơ
 • Dịch vụ cho thuê xe đi Madagui
 • Dịch vụ cho thuê xe đi Khu du lịch Cao Minh
 • Dịch vụ cho thuê xe đi Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập

thuê xe đi Vườn Quốc Gia Cát Tiên xe màu đỏ thuê xe đi Vườn Quốc Gia Cát Tiên 8 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe đi Vườn Quốc Gia Nam Cát Tiên

Vườn Quốc Gia Cát Tiên được chia thành Nam Cát Tiên và Tây Cát Tiên, tuy nhiên Nam Cát Tiên vẫn là nơi thu hút được khách du lịch hơn bởi vì nơi đây có rất nhiều loài động vật: gấu chó, gấu ngựa, hổ, cá sấu, khỉ, các loại bướm,… Đặc biệt là khu cá sấu nơi đây được công nhận là khu Ramsar thứ 1499 của thế giới và thứ hai của Việt Nam cùng với đó là một khu tập trung của các loại bướm của Vườn Quốc Gia, nơi đây thường được các du khách tới săn ảnh mùa bướm và các loài động vật khác để có được những tấm hình đẹp nhất. Hiểu được nhu cầu của từng khách hàng như vậy, tại ICC dịch vụ cho thuê xe đi Vườn Quốc Gia Nam Cát Tiên cũng là một dịch vụ tiêu biểu và được khách hàng tin tưởng vì sự chuyên nghiệp và chất lượng đảm bảo của ICC mang tới.

Dịch vụ cho thuê xe đi Nam Cát Tiên tại ICC giúp cho bạn có được một số trải nghiệm đáng nhớ và tuyệt vời nhất khi đến với Nam Cát Tiên.

Một số nơi cần biết khi đến Nam Cát Tiên

Một số nơi cần biết khi đến Nam Cát Tiên

Nam Cát Tiên được biết đến là một khu dự trữ sinh quyển của Việt Nam cho nên động thực vật tại nơi đây cũng rất phong phú và đa dạng, khi đến Nam Cát Tiên bạn đừng nên bỏ lỡ một số chuyến tham quan tại đây như:

 • Đi bộ xuyên rừng, tham quan thảm thực vật và các loài chim sinh sống tại đây.
 • Khám phá khu Bàu Sấu – vương quốc Cá sấu xiêm tại đây, cá sấu xiêm được coi là loài động vật gần như đã được đưa vào danh sách tuyệt chủng.
 • Tìm kiếm và săn ảnh các loài bướm, và các loài động vật khác.
 • Đặc biệt, ngắm thú đêm, ban đêm thường là nơi hoạt động của các loài động vật nên hãy tranh thủ thời gian này để có thể thấy tận mắt và lưu trữ bằng những bức ảnh.
 • Tham quan khu bảo tồn gấu và khu bảo tồn các loài khỉ.
 • Khám phá và tìm hiểu cuộc sống của người dân tộc bản địa Mạ – Stieng.