Du lịch tại Hạ Long – Quảng Ninh không còn gì trở ngại khi dịch vụ thuê xe đi Hạ Long đang ngày một tăng cao nhằm có thể nâng cao và phát triển ngành du lịch – dịch vụ trong nước. Dịch vụ thuê xe đi Hạ Long hiện nay với đa phần là các dòng xe chất lượng cao, đa dạng mọi cấp bậc, đội ngũ lái xe linh hoạt và chuyên nghiệp phục vụ tốt và đảm bảo an toàn cho hành khách theo đúng lịch trình di chuyển của mình.

Cho thuê xe đi từ Hà Nội đến Hạ Long

Cho thuê xe đi từ Hà Nội đến Hạ Long

Hạ Long – Quảng Ninh luôn được biết đến với Vịnh Hạ Long được UNESCO công nhận là di sản văn hóa của thế giới, cùng với đó là các thắng cảnh nổi bật như Vịnh Bái tử long, Hòn con cóc, động Thiên Cung, Hòn Gà Chọi,… không những thế nền văn hóa và thức ăn ở đây cũng là nơi để cho mọi người đều muốn đến trong đời ít nhất một lần.

Chính vì thế mà nhu cầu thuê xe đi Hạ Long nói chung cũng như thuê xe đi từ Hà Nội đến Hạ Long nói riêng đang ngày một tăng cao. Hiểu được các nhu cầu của khách hàng, ICC chúng tôi xin giới thiệu về các dịch vụ thuê xe đi từ Hà Nội đến Hạ Long trong các loại xe từ 4 chỗ – 45 chỗ để du lịch tại Hạ Long cũng như là du lịch tại các tỉnh thành khác trong nước.

Tại sao thuê xe dịch vụ đi Hạ Long tại ICC?

Tại sao thuê xe dịch vụ đi Hạ Long tại ICC?

Đến với ICC, để đáp ứng được nhu cầu thuê xe dịch vụ đi Hạ Long, cũng như các tỉnh thành khác. Bên ICC đã đào tạo được 1 đội ngũ tài xế nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp, luôn vui vẻ đón tiếp và thành thạo các quãng đường và đưa đón an toàn theo đúng hợp đồng được giao. Trang thiết bị hiện đại giúp quý khách có thể có được những phút giây thoái mái, vui tươi trên cung đường mình đang di chuyển. Ngoài ra, ICC còn đảm bảo được chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất cho 1 chuyến đi của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch phía Bắc

Ngoài dịch vụ cho thuê xe đi Hạ Long, tại ICC còn có một số dịch vụ đi các tỉnh thành ở phía Bắc như:

Quy trình thuê xe đi Hạ Long tại ICC

Quy trình thuê xe đi Hạ Long tại ICC

Tại ICC, với dịch vụ thuê xe đi Hạ Long sẽ có những hợp đồng rõ ràng và chi tiết nhất cho khách hàng có thể tin tưởng và thoải mái để lựa chọn.

  • Ban đầu, khách hàng có nhu cầu sẽ xác định được dịch vụ thuê xe đi Hạ Long nào là phù hợp và lựa chọn đúng với nhu cầu của mình.
  • Tiếp đó, khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn viên của ICC hoặc để lại thông tin trên website https://indochinaauto.net/ để được tư vấn và báo giá chính xác về dịch vụ của mình đã chọn.
  • Sau khi đồng ý với các điều khoản của bên ICC, sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.
  • Sau khi ký kết hợp đồng, quý khách hàng sẽ phải thanh toán trước 30% giá trị của hợp đồng thuê xe.
  • Cuối cùng thì sau khi kết thúc chuyến đi thì quý khách hàng phải trả phần còn lại của hợp đồng thuê xe.

Ưu điểm khi thuê xe đi Hạ Long tại ICC là gì?

  • Đội ngũ lái xe kinh nghiệm, chuyên nghiệp
  • Đa dạng các loại xe
  • Hợp đồng minh bạch và rõ ràng
  • Dịch vụ uy tín, chất lượng đảm bảo.
  • Giá cả hợp lý, phù hợp với điều kiện của khách hàng.