Thuê xe đi Ghềnh đá đĩa

Dịch vụ thuê xe đi Ghềnh đá đĩa đã không còn xa lạ với mọi người trong thời gian vừa qua, bởi vì Phú Yên là một điểm du lịch lý tưởng cho gia đình và bạn bè của bạn có thể quan tâm đến. Nơi đây có những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, khung cảnh đẹp và độc đáo của thiên nhiên mang lại trong đó có ghềnh đá đĩa là địa danh được mọi du khách khi đặt chân đến Phú Yên đều không thể bỏ lỡ.

Thuê xe đi Ghềnh đá đĩa 4 chỗ màu trắng

Cho thuê xe đi Ghềnh đá đĩa

Cách Tp. Tuy Hòa gần 50km, Ghềnh đá đĩa được xem là một địa danh du lịch đầy thú vị với sự kết hợp tuyệt vời của đá với nước và bầu trời trong xanh, từ lâu Ghềnh đá đĩa đã được xem là một nơi thu hút và níu kéo khách du lịch nhất tại Phú Yên. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, ICC chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe đi Ghềnh đá đĩa nhằm đưa khách hàng có một chuyến du lịch, dã ngoại thoải mái và an toàn nhất.

Phú Yên có một khí hậu ôn hòa mát mẻ, mỗi mùa có một vẻ đẹp riêng biệt. Tuy nhiên, tại đây chia ra 2 mùa rõ rệt là mùa khô và mùa mưa, để có thể có một chuyến đi trọn vẹn nhất bạn nên thuê xe đi Ghềnh đá đĩa vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 8, vì thời tiết lúc này mát mẻ, lại ít mưa nên thuận tiện cho việc di chuyển và tham quan. Với lại nếu bạn thuê xe đi Ghềnh đá đĩa thường thì tháng 2 và tháng 8 âm lịch hàng năm hay có lễ hội cầu ngư tại đây, nên bạn sẽ được tìm hiểu và tham gia cùng với lễ hội đặc sắc này.

Thuê xe đi Ghềnh đá đĩa 7 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe đi Ghềnh đá đĩa

Thuê xe đi Ghềnh đá đĩa tại ICC, bạn có thể tham khảo và tìm hiểu một số dịch vụ thuê xe như:

Bên cạnh đó còn có một số dịch vụ thuê xe du lịch đi các khu du lịch và các tỉnh lân cận ở khu vực miền Trung như:

 • Dịch vụ thuê xe đi Nha Trang
 • Dịch vụ thuê xe đi Quảng Ngãi
 • Dịch vụ thuê xe đi Đà Nẵng
 • Dịch vụ thuê xe đi Kỳ Co – Eo Gió
 • Dịch vụ thuê xe đi Hội An
 • Dịch vụ thuê xe đi Cố Đô Huế

Một số thông tin về dịch vụ cho thuê xe đi Ghềnh đá đĩa

Một số thông tin về dịch vụ cho thuê xe đi Ghềnh đá đĩa

 1. Dịch vụ thuê xe tự lái đi Ghềnh đá đĩa

Với dịch vụ thuê xe tự lái đi Ghềnh đá đĩa này thì bạn có thể đi thêm người và chủ động được hành trình trên chuyến đi của mình phù hợp với những khách hàng đi du lịch với gia đình và tụ tập bạn bè đi chơi xa một cách thuận tiện và dễ dàng. Bên cạnh đó thì hiện nay nhu cầu lái xe ô tô tại Việt Nam cũng đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều và nếu như đã có đầy đủ giấy phép lái xe mà chưa kịp mua xe thì bạn nên tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ thuê xe tự lái đi Ghềnh đá đĩa này.

 1. Dịch vụ thuê xe đi Ghềnh đá đĩa có tài xế

Với dịch vụ thuê xe đi Ghềnh đá đĩa có tài xế thì bạn không cần phải lo lắng phải bị lạc đường, và có thể tận hưởng trọn vẹn chuyến đi mà không có cảm giác mệt mỏi. ICC luôn có một đội ngũ lái xe kinh nghiệm, rành đường, đào tạo chuyên nghiệp và luôn nhiệt tình với hành khách của mình.

Quy trình thuê xe đi Ghềnh đá đĩa tại ICC

Quy trình thuê xe đi Ghềnh đá đĩa tại ICC

 • B1: Liên hệ tư vấn viên và nghe hỗ trợ qua hotline hoặc để lại thông tin trên website của ICC https://indochinaauto.net/
 • B2: Lựa chọn dịch vụ thuê xe phù hợp với chuyến đi của bạn
 • B3: Kí kết hợp đồng và trả trước 30% theo hợp đồng
 • B4: Tiếp nhận xe và bắt đầu chuyến đi
 • B5: Kết thúc chuyến đi và thanh toán khoản còn lại theo đúng hợp đồng.