Bạn đang lên kế hoạch cho team của mình đi Bái Đính nhưng chưa có phương tiện để có thể đủ cho team của bạn. ICC sẽ giải quyết điều đó cho bạn ngay, với các dịch vụ thuê xe đi Bái Đính từ các dòng xe hiện đại bậc nhất hiện nay, cùng với đó là đội ngũ lái xe chuyên nghiệp đã được đào tạo bài bản nhất thì việc thuê xe đi Bái Đính của bạn đã không còn trở ngại như trước nữa.

Thuê xe đi Bái Đính

Dịch vụ cho thuê xe ICC

Ngoài dịch vụ cho thuê xe đi Bái Đính, bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ thuê xe du lịch của ICC khác:

  • Thuê xe đi Hà Nam
  • Thuê xe đi Nam Định
  • Thuê xe đi Thanh Hóa
  • Thuê xe đi Thái Bình
  • Thuê xe đi Hải Dương

Cho thuê xe đi Hà Nội đến Bái Đính

Chùa Bái Đính (thuộc Ninh Bình) là khu du lịch tâm linh với rất nhiều chùa lớn và nhiều kỷ lục của Việt Nam và thế giới. Gần chùa Bái Đính còn có Tràng An là một khu du lịch sinh thái nổi tiếng, ở đây được coi như là một danh lam thắng cảnh an nhiên và hùng vĩ. Chính vì thế, nhu cầu du lịch khi của mọi người khi đến với Bãi Đính, hay đến với Ninh Bình đang được tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu như thế, dịch vụ cho thuê xe đi Hà Nội đến Bái Đính của ICC đang là một điểm tin cậy của mọi khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài ở Bái Đính ra, ICC còn có các dịch vụ thuê xe trọn gói khác để khách hàng có thể di chuyển một cách linh hoạt nhất như: thuê xe đi Bái Đính – Tràng An, thuê xe du lịch trọn gói đi Ninh Bình,…

Bảng giá thuê xe đi Bái Đính tại ICC

Bảng giá thuê xe đi Bái Đính tại ICC

Table

Dịch vụ cho thuê xe đi Bái Đính có người lái

Ở ICC, với một đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp nhất. Khách hàng có thể yên tâm về các dịch vụ thuê xe tại ICC và tận hưởng được một chuyến đi trọn vẹn nhất. Các bác tài sẽ đưa đón, hướng dẫn tận tình về chuyến đi của bạn và quan trọng nhất luôn đảm bảo được sự an toàn cho hành khách trên mọi nẻo đường, theo đúng hợp đồng thuê xe.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái đi Bái Đính

Dịch vụ cho thuê xe tự lái đi Bái Đính sẽ mang lại cho bạn sự tự nhiên và trọn vẹn nhất trong một chuyến đi dài. Tại ICC, với các dòng xe hiện đại đa cấp độ từ bình dân đến cao cấp, khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn những loại xe theo sở thích và theo tiêu chí của mình.

Dịch vụ cho thuê xe tự lái đi Bái Đính

Dịch vụ cho thuê xe đi Bái Đính

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thêm về các dịch vụ cho thuê xe đi Bái Đính ngắn hạn hoặc dài hạn. Ở ICC, luôn đáp ứng được và đủ các nhu cầu của khách hàng, luôn sẵn sàng có đầy đủ các loại xe và có đội ngũ tài xế đảm bảo được là tiêu chí “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Qua đó, ngoài việc đi du lịch quý khách hàng có thể đi công tác, đi làm việc hằng ngày mà không còn những trở ngại về phương tiện qua các dịch vụ cho thuê xe ngắn hạn và dài hạn tại ICC.

Quy trình cho thuê xe đi Bái Đính tại ICC

Bước 1: Liên hệ với tư vấn viên để biết thêm về các dịch vụ của ICC

Bước 2: Lựa chọn 1 dịch vụ phù hợp cho chuyến đi của bạn

Bước 3: Kí kết hợp đồng thuê xe và đưa trước 30% giá trị hợp đồng thuê xe

Bước 4: Tiếp nhận xe và bắt đầu chuyến đi

Bước 5: Kết thúc chuyến đi và thanh toán phần còn lại của hợp đồng thuê xe

Ưu điểm khi thuê xe đi Bái Đính tại ICC là gì?

  • Đội ngũ lái xe kinh nghiệm, chuyên nghiệp, đào tạo bài bản
  • Đa dạng các loại xe, mẫu xe sang trọng
  • Hợp đồng chi tiết và rõ ràng
  • Dịch vụ uy tín, chất lượng đảm bảo và hợp lý.
  • Giá cả ưu đãi nhất, phù hợp với điều kiện của khách hàng.