Toyota Fortuner

THUÊ XE DÀI HẠN 

 

Cho THUÊ XE DÀI HẠN giá tốt nhất thị trường 2020 với nhiều chủng loại xe khác nhau, xe đời mới, sang trọng phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ & Đầu tư Đông Dương (gọi tắt là ICC), tiền thân là Công ty TNHH Ô tô Đông Dương (Indochina Auto), là sự chuyển mình từ tâm huyết và định hướng chuyên môn hóa để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp gồm: Cho thuê xe; Cho thuê tài xế; Cung cấp Vé máy bay nội địa, quốc tế và các dịch vụ hỗ trợ hàng không như Visa, hộ chiếu, xử lý các vấn đề tại sân bay…

 

THUÊ XE DÀI HẠN, nếu bạn là người ngoài thì khó hình dung ra từ này nghĩa là gì đúng không? Nói nôm na dễ hiểu hơn thì là THUÊ XE LÂU DÀI, với hợp đồng ràng buộc của bên thuê & bên cho thuê. Vậy, THUÊ XE DÀI HẠN để làm gì ? Ở bài viết này, ICC sẽ cung cấp cho bạn đọc một vài thông tin liên quan đến việc THUÊ XE DÀI HẠN, để làm rõ hơn chủ đích của việc cho thuê hình thức dài hạn này.

Cho THUÊ XE DÀI HẠN giá tốt nhất thị trường

Cho THUÊ XE DÀI HẠN giá tốt nhất thị trường

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, nhưng không muốn bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư xe. Bên cạnh chi phí mua xe, bạn còn phải tốn thêm chi phí THUÊ TÀI XẾ riêng, các khoản chi phí bão trì bảo dưỡng xe định kỳ. Thì việc lựa chọn THUÊ XE DÀI HẠN là hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn. Chưa hết đâu, bạn còn phải tính toán chi phí cho các khoản phát sinh từ việc mua xe & quản lý đội nhóm tài xế, nhóm vận hành, đôi khi còn không kiểm soát được việc tài xế của bạn đã đi đâu, làm gì trong thời gian rảnh rỗi. Đó, bạn hiểu được phần nào chưa?

Nếu bạn là Quản lý cấp cao của một tập đoàn lớn của công ty nước ngoài, mà việc công tác hoặc đưa đón nhân viên diễn ra thường xuyên. Thì đây cũng là lý do mà bạn nên nghĩ đến dịch vụ THUÊ XE DÀI HẠN này. Tối ưu chi phí cho Doanh Nghiệp, Tập Đoàn cũng là một phần công việc nên việc đưa ra gợi ý lựa chọn các dịch vụ THUÊ XE DÀI HẠN này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian lãng phí.

Bện cạnh những nhu cầu cơ bản như thế này, thì còn nhiều loại nhu cầu khác nhau để có thể tìm đến dịch vụ THUÊ XE DÀI HẠN này, mà ở đây ICC chỉ đưa ra vài nhu cầu gợi ý để cho bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về các loại hình dịch vụ mà ICC đang cung cấp. Không dừng lại ở việc cho THUÊ XE DÀI HẠN này, ICC còn cung cấp các dịch vụ khác như :

>>> CHO THUÊ XE NGẮN HẠN

>>> CHO THUÊ XE DÀI HẠN

>>> CHO THUÊ XE SỰ KIỆN

>>> CHO THUÊ TÀI XẾ (biết tiếng anh)

>>> ĐÓN TIỄN SÂN BAY

>>> DỊCH VỤ SÂN BAY & VÉ MÁY BAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NHANH NHẤT : VUI LÒNG GỌI 0935 173 173

Mô hình cho THUÊ XE DÀI HẠN

đơn vị cung cấp dịch chất lượng, uy tín, đảm bảo tính chuyên nghiệp thì ICC là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Mô hình cho THUÊ XE DÀI HẠN đã có từ rất lâu ở các nước trên thế giới, nhưng ở Việt Nam cũng chỉ mới gọi là bắt đầu. Nhưng để tìm được một đơn vị cung cấp dịch chất lượng, uy tín, đảm bảo tính chuyên nghiệp thì ICC là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

TẠI SAO PHẢI LỰA CHỌN ICC ĐỂ THUÊ XE DÀI HẠN ?

>>> DỊCH VỤ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

>>> HỖ TRỢ MỌI LÚC MỌI NƠI

>>> BẢO HIỂM AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO NGƯỜI NGỒI TRÊN XE

>>> ĐA DẠNG MẪU MÃ XE & ĐỜI XE

>>> GIÚP DOANH NGHIỆP TỐI ƯU CHI PHÍ

>>> TÀI XẾ ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN

Các Loại Xe Tham Khảo:

Toyota Innova 2018

Toyota Innova

28.500.000 VND/tháng (*)

Toyota Fortuner

Toyota Fortuner

32.500.000 VND/tháng (*)

Toyota Camry

Toyota Camry

36.000.000 VND/tháng (*)

Ford Transit

Ford Transit

32.500.000 VND/tháng (*)

Mazda CX5 2018

31.500.000 VND/tháng (*)

Ford Ranger XLS 2.2MT

Ford Ranger

30.500.000 VND/tháng (*)

Kia Sedona

Kia Sedona

41.500.000 VND/month (*)

Điều khoản sử dụng:
– 26 ngày/tháng (không kể cuối tuần)
– Số Km giới hạn: 2,600 km/tháng
– Giới hạn thời gian: 10 giờ/ngày

(*) Giá đã bao gồm Chi phí xe; Nhiên liệu; Lương và Phúc lợi của Tài xế
(*) Giá KHÔNG bao gồm phí Cầu đường và VAT (10%).