Bảng giá thuê xe 4 chỗ tại tp Hồ Chí Minh

Nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về chi phí của các cuộc hành trình. Bài viết xin cung cấp thông tin giá cả của loại hình dịch vụ cho thuê xe từ 4 chỗ nửa ngày

Nhu cầu thuê xe 4 chỗ nửa ngày tự lái giá rẻ ở TPHCM theo giờ hoặc theo ngày và đặc biệt là thuê xe tự lái theo tháng ngày càng tăng cao trong những năm gần đây. Nhiều người có ý định thuê xe tự lái chắc hẳn muốn tìm hiểu: thuê xe tự lái cần những giấy tờ gì ? thuê xe tự lái không cần hộ khẩu hoặc thuê xe tự lái không cần thế chấp có được không ? Thủ tục thuê xe tự lái như thế nào ? Giá thuê xe tự lái bao nhiêu ?

Bảng giá thuê xe 4 chỗ nửa ngày tại TPHCM

Bảng giá thuê xe 4 chỗ nửa ngày tại TPHCM

Thủ tục thuê xe 4 bánh nửa ngày

Khi tiến hành thuê xe 4 chỗ nửa ngày , bạn cần phải cung cấp một số giấy tờ để đảm bảo an toàn cho đơn vị cho thuê. Trong đó có các giấy tờ chủ yếu như:

  • Giấy chứng minh thư nhân dân
  • Sổ hộ khẩu/ KT3 (là sổ tạm trú dài hạn)
  • Giấy phép lái xe (từ bằng B2 trở lên)
  • Nếu bạn không đủ các giấy tờ cần thiết, bạn hoàn toàn có thể nhờ bạn bè hay người thân đứng ra tiến hành thủ tục thuê xe giúp bạn.

Bảng giá thuê xe 4 chỗ nửa ngày tại TPHCM

Tùy thuộc vào từng vào từng dòng xe khác nhau, giá cả cho thuê cũng khác nhau trung bình sẽ giao động từ 600.000/1 ngày đến 1.000.000/1 ngày. Giá cũng thay đổi nếu như bạn thuê theo tiếng , hay theo ngày chẳng hạn. 

Bảng giá thuê xe 4 chỗ tại tp Hồ Chí Minh

Bảng giá thuê xe 4 chỗ tại tp Hồ Chí Minh

Lưu ý : Trên đây chỉ là bảng giá tham khảo của một số loại xe nếu bạn có nhu cầu thì có thể tìm hiểu thêm nhiều đơn vị khác, mỗi đơn vị sẽ có giá khác nhau. Nếu bạn muốn thuê xe 4 chỗ nửa ngày thì giá sẽ khác. 

Những lưu ý khi thuê xe 4 chỗ tự lái nửa ngày

Đối với người thuê xe

  • Nên tìm đến những địa chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, để thuê được những chiếc xe có chất lượng tốt. Khách hàng cũng cần lựa chọn một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và mục đích của chuyến đi. 
  • Đọc kỹ hợp đồng cho thuê trước khi ký, nhất là cá điều khoản liên quan đến chi phí phát sinh, các chi phí phát sinh thêm nếu quá số km, hay quá thời gian. 
  • Kiểm tra kỹ tình trạng xe trước khi nhận như ngoại thất có bị trầy xước hay không,gương chiếu hậu, đèn xe, nội thất có bị rách không, còi xe,…kiểm tra kỹ để phát hiện ra những bộ phận hỏng hóc để làm hợp đồng. 
  • Chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như hộ khẩu, bằng lái xe, chứng minh nhân dân để đảm bảo quá trình nhận xe không gặp trục trặc.

Đối với người cho thuê xe 

  •  Trước khi bàn giao xe cho người thuê, chủ xe cần đảm bảo xe ở tình trạng tốt với một mức nhiên liệu cụ thể. Đặc biệt cần kiểm tra xe thường xuyên để tránh trường hợp xe bị hỏng hoặc gặp sự cố trên đường. 
  • Mẫu hợp đồng cho thuê xe tự lái rõ ràng với những điều khoản minh bạch sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của các bên, giá cả cũng phải được ghi rõ ví dụ khách thuê xe 4 chỗ nửa ngày thì giá 400.000/nửa ngày, hoặc 800.000/1 ngày. Những điều khoản phải được căn cứ trên thực tế.

Lợi ích khi thuê xe đi du lịch

Với nhiều người hay đi du lịch, việc di chuyển là một trong những thứ quan trọng nhất cần quan tâm, đặc biệt nếu bạn là người hay phụ thuộc vào những phương tiện giao thông công cộng. Tuy nhiên, không phải phương tiện công cộng nào cũng có ở những tuyến đường khó đi. Do đó, dịch vụ thuê xe là gợi ý phù hợp với một số lợi ích sau:

Lợi ích khi thuê xe đi du lịch

Lợi ích khi thuê xe đi du lịch

Sự linh hoạt không giới hạn

Sử dụng dịch vụ thuê xe sẽ đem lại sự tự do giống như bạn đang lái xe của mình. Bạn có thể tự do quyết định lịch trình và lộ trình di chuyển theo ý muốn. Không chỉ khám phá được những địa điểm mới lạ mà cơ hội tìm thấy những địa danh ít người biết. 

Chi phí thuê xe hợp lý và tiết kiệm

Nếu tính toán và so sánh với các loại phương tiện công cộng khi du lịch, chi phí thuê xe khá hợp lý và tiết kiệm hơn, đặc biệt nếu bạn đi du lịch cùng gia đình hoặc nhóm đông. Ví dụ, khi bạn ra ngoại ô, bạn sẽ không phải tính toán thêm chi phí của phương tiện công cộng để tới điểm đến nữa.

Tối đa sự thoải mái và an toàn

Khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng, bạn thường trải nghiệm những điều không thoải mái như chen chúc, ồn ào, lạc đồ, chuyến đi cảm giác dài hơn vì phải dừng chân ở nhiều điểm. Với dịch vụ thuê xe, bạn sẽ không còn gặp phải những điều này. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ của xe theo ý muốn, chọn lộ trình phù hợp và dĩ nhiên không còn lo lắng về việc mất đồ. Không những thoải mái, an toàn, bạn còn có thể nghỉ ngơi bất cứ lúc nào thấy mệt.

Trên đây là những thông tin cơ bản về việc thuê xe 4 chỗ. Với những ai đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe tin cậy, hãy đến với indochinaauto để có trải nghiệm thú vị. Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ này không chỉ thực tế mà còn cung cấp những lựa chọn xe được đảm bảo an toàn, giá cả hợp lý mà bạn có thể so sánh giữa những nhà cung cấp. Người dùng tự do lựa chọn loại xe 4 chỗ khác nhau, thời gian thuê theo giờ, theo ngày hoặc theo tuần tùy nhu cầu.