Liên hệ dịch vụ thuê xe chất lượng

Không phải ai cũng có điều kiện sở hữu cho mình chiếc xe hơi để phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Vào những dịp đặc biệt, khi có nhu cầu đi xa, đi xe máy hay xe khách khá bất tiện. Vậy nên nhiều dịch vụ cho thuê xe tự lái liên tục ra đời, phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khi thuê xe tự lái khách hàng cần lưu ý vấn đề gì? Kinh nghiệm thuê xe tự lái khách hàng nên “ bỏ túi” khi có nhu cầu thuê xe vào dịp lễ, tết.

Kinh nghiệm thuê xe tự lái 

Kinh nghiệm thuê xe tự lái

Xác định rõ nhu cầu thuê xe

Kinh nghiệm thuê xe tự lái là trước tiên khách hàng phải xác định rõ cho mình nhu cầu thuê xe để làm gì? Thuê xe đi du lịch hay công việc, đi xe đường dài hay đi trong nội thành, đi vài ngày hay chỉ trong ngày. Khi đã xác định nhu cầu thuê xe thì khách hàng sẽ có cơ sở để chọn loại xe và hình thức thuê phù hợp.

Chọn dịch vụ thuê xe ô tô tự lái

Kinh nghiệm thuê xe tự lái mách bạn một mẹo nhỏ khi chọn dịch vụ thuê xe ô tô tự lái. Khách hàng nên chọn dịch vụ thuê xe có thương hiệu, không nên ham giá rẻ mà lựa chọn dịch vụ kém chất lượng. Nếu có thể, hãy chọn dịch vụ thuê xe thông qua người quen, thủ tục cũng sẽ nhanh chóng hơn.

Đa dạng các loại xe

Đa dạng các loại xe

Tại những địa chỉ cung cấp xe ô tô tự lái uy tín, chất lượng khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều xe chất lượng hơn. Khách hàng cũng nên hỏi thêm về các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như: giao xe tận nhà, rửa xe sau khi trả…Một vấn đề khá quan trọng là khách hàng nên hỏi kỹ giá dịch vụ thuê xe. Nên tham khảo nhiều địa chỉ thuê xe để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Liên hệ dịch vụ thuê xe trước khi có kế hoạch thuê xe 1 tuần

Liên hệ dịch vụ thuê xe chất lượng

Liên hệ dịch vụ thuê xe chất lượng

Không phải lúc nào dịch vụ thuê xe cũng có sẵn xe để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Vào những dịp lễ, tết nhu cầu thuê xe rất cao, nhiều địa điểm thuê xe rơi vào tình trạng không có xe cho khách hàng thuê xe tự lái. Khách hàng cũng cần lưu ý vấn đề này, khi có nhu cầu thuê xe, nên lên kế hoạch và liên hệ dịch vụ thuê xe sớm. Điều này sẽ giúp khách hàng chủ động khi thuê xe.

Bên cạnh đó, nhiều đơn vị thuê xe thường “lợi dụng” dịp lễ, tết để lên giá. Nếu liên hệ đặt xe sớm, khách hàng có thể tiết kiệm cho mình một khoản chi phí.

Mang theo đầy đủ giấy tờ khi đi thuê xe

Kinh nghiệm thuê xe tự lái giúp khách hàng nhanh chóng thuê được xe là khách hàng nên liên hệ trước với dịch vụ thuê, hỏi kỹ giấy tờ cần mang theo khi làm hợp đồng. Điều này sẽ giúp khách hàng đỡ mất thời gian trong việc đi lại, chuẩn bị thủ tục.

Thông thường giấy tờ lái xe mà cần thiết mà khách hàng nên chuẩn bị bao gồm:

  • Bản gốc bằng lái hạng B1 trở lên
  • Bản gốc chứng minh nhân dân
  • Bản gốc hộ khẩu
  • Xe máy chính chủ với giá trị khoảng 20 triệu và cavet xe. Nếu không có thì bạn phải ký quỹ tiền mặt theo yêu cầu mà đơn vị thuê xe tự lái đưa ra.

Đọc kỹ hợp đồng trước khi thuê xe

Đây cũng là một chi tiết khá quan trọng mà khách hàng cần ghi nhớ khi thuê xe tự lái. Trước khi đặt bút ký, khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng, thỏa thuận giữa hai bên. Nếu phát hiện ra chi tiết không hợp lý, hay những vướng mắc trong hợp đồng, thì kịp thời điều chỉnh, tránh phiền phức, tranh cãi về sau.

Kiểm tra xe kỹ trước khi thuê và sau khi trả xe

Trước khi nhận xe từ dịch vụ thuê xe tự lái, khách hàng nên kiểm tra tổng quan nội ngoại thất của xe. Nếu được hãy chạy thử để có thể đưa ra nhận xét chính xác về xe mình thuê. Nếu hài lòng thì khách hàng hãy lấy xe, còn nếu cảm thấy không ưng ý, nên đổi xe khác.

Kiểm tra trước khi thuê xe

Kiểm tra trước khi thuê xe

Khách hàng cũng nên kiểm tra kỹ giấy tờ của xe mình đang thuê để tránh rắc rối trong quá trình lưu thông trên đường. Khách hàng có nhu cầu thuê xe tự lái có thể truy cập website indochinaauto.net để biết thêm chi tiết.

Trên đây là những kinh nghiệm thuê xe tự lái dành cho khách hàng khi có nhu cầu thuê xe. Hy vọng bài viết trên sẽ là những chia sẻ hữu ích cho khách hàng khi thuê xe tự lái. Nếu có nhu cầu thuê xe tự lái, quý khách vui lòng gọi về Hotline: 0935 173 173 để https://indochinaauto.net/ được tư vấn sớm nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thuê xe du lịch từ TPHCM đi Vũng Tàu