Công ty CP Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Đông Dương (gọi tắt là ICC), tiền thân là Công ty TNHH Ô tô Đông Dương (Indochina Auto), là sự chuyển mình từ tâm huyết và định hướng chuyên môn hóa để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp gồm: Cho thuê xe; Cho thuê tài xế; Cung cấp Vé máy bay nội địa, quốc tế và các dịch vụ hỗ trợ hàng không như Visa, hộ chiếu, xử lý các vấn đề tại sân bay…

> 2009 – Indochina Auto được thành lập khởi nguồn từ hoạt động kinh doanh mua bán xe ô tô nhập khẩu.

> 2011 – Từ nguồn xe có sẵn, Indochina Auto phát triển dịch vụ cho thuê xe bao gồm Xe sự kiện, cho thuê xe dài hạn và ngắn hạn.

> 2013 – Thực hiện chuyên môn hóa dịch vụ cho thuê xe với việc đẩy mạnh hoạt động đào tạo về Kỹ năng lái xe phòng vệ, PCCC, Sơ cấp cứu cho đội ngũ lái xe, ứng dụng các quy trình EHS vào hoạt động khai thác.

> 2017 – Mở rộng mạng lưới dịch vụ lên 58/64 tỉnh thành trên khắc cả nước Việt Nam bao gồm Văn phòng ICC Hà Nội, các đội điều hành tại các tỉnh… Thực hiện liên kết dịch vụ (như Bảo hiểm, cứu hộ, sửa chữa, y tế…) để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các khách hàng.

> 2019 – Chuyển đổi thành Công ty CP Thương mại Dịch vụ và Đầu tư Đông Dương với thương hiệu là ICC, kết hợp giữa đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với hệ thống công nghệ hỗ trợ (eCar) vào quản lý dịch vụ, phát triển hệ thống garage, chăm sóc xe giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo an toàn cho phương tiện.

lễ bàn giao ở Biên Hoà ngày 04/01/2018

Với bước chuyển mình vượt bậc, ICC dần trở thành một trong những đối tác lớn của các tập đoàn nước ngoài như : Hoffmann – La Roche, Bayer, Juki, Nuplex, Thysennkrupp Materials VietNam, Mapletree…trong đó có những khách hàng ICC đang cung cấp hàng trăm xe như Cargill Vietnam.

các đối tác lớn của ICC

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cho thuê xe, ICC đủ tự tin để khẳng định dịch vụ & chất lượng của mình trên thị trường đầy cạnh tranh như thời buổi nay. Bên cạnh đó, ICC vừa cho ra mắt phần mềm ECAR là phần mềm được viết riêng cho việc kiểm soát dịch vụ & chất lượng của ICC. Tính năng nổi trội là ghi lại hành trình của tài xế & xe, nên việc minh bạch hành trình mang lại sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối của Quý Khách Hàng. Quý khách có thể kiểm tra nhanh chóng tất cả hành trình của mình trong ngày, trong tháng hoặc trong bất kỳ thời điểm nào quý khách muốn. Rất thuận tiện trong việc quyết toán, của đôi bên.

 

>>> DỊCH VỤ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

>>> HỖ TRỢ MỌI LÚC MỌI NƠI

>>> BẢO HIỂM AN TOÀN TUYỆT ĐỐI CHO NGƯỜI NGỒI TRÊN XE

>>> ĐA DẠNG MẪU MÃ XE & ĐỜI XE

>>> GIÚP DOANH NGHIỆP TỐI ƯU CHI PHÍ

>>> TÀI XẾ ĐƯỢC ĐÀO TẠO BÀI BẢN

>>> MINH BẠCH VỚI HỆ THỐNG ecar

Đó là những lợi ích mà ICC mang lại cho khách hàng, chưa dừng lại ở đó quý khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn khi sử dụng các dịch vụ tại ICC. Tài xế của ICC sẵn sàng tiếng Anh để phục vụ Quý Khách, nên Quý Khách hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

>>> CHO THUÊ XE NGẮN HẠN
>>> CHO THUÊ XE DÀI HẠN
>>> CHO THUÊ XE SỰ KIỆN
>>> CHO THUÊ TÀI XẾ (biết tiếng anh)
>>> ĐÓN TIỄN SÂN BAY
>>> DỊCH VỤ SÂN BAY & VÉ MÁY BAY

Những dịch vụ cơ bản mà ICC đang cung cấp trên thị trường, đã & đang làm hài lòng rất nhiều đối tác lớn tại thị Trường Việt Nam. Để ngày một vươn cao hơn, vững vàng hơn để tiến về phía trước ICC cần sự đồng hành của Quý Khách. Hy vọng, với những chất lượng cũng như cam kết các dịch vụ từ ICC sẽ làm quý khách yên tâm tuyệt đối sử hợp tác cùng ICC.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *