Tổng quan hành trình di chuyển đến vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận. Hạ Long được ví như “bức tranh thủy mặc khổng lồ sống động” vậy. Đó là món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng cho người dân Quảng Ninh và cả ngành du lịch Việt Nam. Tại Hạ Long, chúng ta sẽ được tận hưởng được không khí trong lành, cảnh vật tuyệt đẹp, hải sản tươi ngon kèm theo đó là các đặc sản đặc biệt của vùng đất mỏ. Ngoài tìm hiểu về thời điểm đi đến Hạ Long, khu vui chơi ăn uống hay khách sạn thì việc lựa chọn dịch vụ thuê xe di chuyển cũng rất cần thiết giúp cho bạn có được chuyến đi vui vẻ và nhiều kỉ niệm.

Tổng quan hành trình di chuyển thuê xe 4 chỗ đi Vịnh Hạ Long

Làm thế nào để đi từ Hà Nội/Sài Gòn và các tỉnh lân cận khác tới Hạ Long? Việc di chuyển ở Hạ Long để tham quan, ngắm cảnh thì sử dụng phương tiện như thế nào…Hãy tham khảo tổng quan hành trình nếu bạn muốn thuê xe 4 chỗ để đi Vịnh Hạ Long dưới đây:

Khoảng cách từ Hà Nội đến Hạ Long là khoảng 170km, có thời gian di chuyển 3-4 giờ đi bằng ô tô. Nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn thì bạn nên dừng chân tại Hà Nội sau đó di chuyển từ Hà Nội đến Hạ Long. Tổng thời gian di chuyển từ Sài Gòn đi Hạ Long là khoảng 37h-41h khi bạn đi bằng xe ô tô.

Hạ Long có rất nhiều điểm vui chơi và tham quan, bạn sẽ không thể đi hết được tất cả nếu không có nhiều kinh nghiệm đi du lịch. Tốt nhất, bạn nên thuê xe 4 chỗ đi vịnh Hạ Long để có thể thuận tiện di chuyển đường xa, cũng như tham quan vòng quanh các địa điểm du lịch ở đây.

Tổng quan hành trình di chuyển đến vịnh Hạ Long

Tổng quan hành trình di chuyển đến vịnh Hạ Long

Các xe khách có thể thuê xe 4 chỗ đi Vịnh Hạ Long

Để di chuyển quãng đường đi từ Hà Nội tới Hạ Long, bạn có thể di chuyển bằng cách thuê xe 4 chỗ ở các loại như sau:

Toyota Innova

Toyota Innova

Toyota Fortuner

Toyota Fortuner

Toyota Camry

Toyota Camry

Mazda CX5

Mazda CX5

Báo giá dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi Vịnh Hạ Long

Thấu hiểu những nhu cầu của khách hàng và mong muốn mang đến giá trị dịch vụ tốt nhất, dưới đây là giá (tham khảo) cho dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi vịnh Hạ Long. Ngoài ra, tùy theo quãng đường đi cụ thể và các chi phí khác mà bảng giá có thể thay đổi.

Hành trình Km Giới hạn sử dụng 4 chỗ
Hà Nội-Quảng Ninh (Tuần Châu) 310 1 ngày (7:00-18:00) 1,700,000 VNĐ

Tham khảo dịch vụ:

Thuê xe 4 chỗ theo tháng

Thuê xe 4 chỗ theo ngày

Thuê xe 4 chỗ đi Vịnh Hạ Long tại Indochinaauto uy tín, chất lượng

Indochinaauto là nơi cung cấp các dịch vụ cho thuê xe du lịch ngắn hạn cũng như dài hạn với nhiều phương tiện di chuyển hiện đại, đời mới, an toàn và vô cùng sạch sẽ. Đến với Indochinaauto, quý khách có thể hoàn toàn an tâm với chất lượng phục vụ ở đây như:

– Các phương tiện được trang bị đầy đủ tiện nghi, xe đời mới, máy lạnh đầy đủ, thoáng mát và sạch sẽ.

– Tài xế có bằng cấp cao, thái độ phục vụ hòa nhã, lịch sự, đảm bảo an toàn lái xe.

Nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về các dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi vịnh Hạ Long tại Indochinaauto hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0935 173 173 hoặc qua website Indochinaauto.net

Tư vấn dịch vụ