Khu nghỉ dưỡng Đại Lại là một điểm đến khôn cùng tuyệt vời cho bạn và gia đình vào những dịp cuối tuần, giúp mọi người có những giờ phút thanh tú, xả stress sau một tuần làm việc căng thẳng. Do đó, nhu cầu thuê xe đi Flamingo Đại Lại ngày càng gia tăng, hiểu được vấn đề này, ICC mang đến dịch vụ cho thuê xe đi Flamingo Đại Lại uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp.

Bảng giá thuê xe đi flamingo Đại Lải

Bảng giá thuê xe du lịch tại ICC

Bảng giá thuê xe du lịch tại ICC

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Đại Lại uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhưng chưa biết nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nào. Trước khi quyết định thuê xe du lịch ở đâu, hãy tham khảo ngay bảng giá dưới đây của ICC.

STT Loại xe Bảng Giá
1 xe hợp đồng 4 chỗ 800.000 VNĐ
2 xe hợp đồng 7 chỗ 1.000.000 VNĐ
3 xe hợp đồng 16 chỗ 1.400.000 VNĐ
4 xe hợp đồng 29 chỗ LIÊN HỆ

Lưu ý :

1/ Giá trên áp dụng từ 6h-19h hàng ngày Thứ 7, Chủ nhật giá KHÔNG ĐỔI

2/ Giới hạn Km: 110km

3/ Chưa bao gồm VAT và phí cầu đường.

4/ Khách thêm ngày lưu trú cộng 1 triệu/ngày.

Báo xe xếp lịch trước 1 ngày để đảm bảo chất lượng phục vụ được chu đáo.

Báo giá trên là phí cơ bản, nên có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm

Khi quý khách cần sử dụng dịch vụ thuê xe hợp đồng ngắn hạn, cần liên hệ trước 1 ngày để ICC có thể đảm bảo chất lượng phục vụ được chu đáo.

Dịch vụ thuê xe đi flamingo Đại Lại

Bạn đang cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi Flamingo Đại Lại, hãy đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch ICC, với đủ loại xe du lịch và nhiều dịch vụ khác nhau, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo cùng với những chuyến du lịch trên cả tuyệt vời.

Dịch vụ thuê xe đi flamingo Đại Lại

Dịch vụ thuê xe đi flamingo Đại Lại

Thuê xe đi Flamingo Đại Lại có người lái

Dịch vụ thuê xe đi Flamingo Đại Lại có người lái giúp bạn có chuyến vi cùng người thân và gia đình. Bạn cũng không cần lo nghĩ về việc lái xe, hãy các địa điểm du lịch. Lái xe của chúng tôi sẽ đưa bạn đi khắp nơi, có những phút giây nghĩ dưỡng hoàn hảo.

Thuê xe đi Flamingo Đại Lại tự lái

Nếu như bạn muốn mình tự lái xe và khám phá Flamingo Đại Lại thì đã có dịch vụ thuê xe  tự lái. Và bạn đã có thể trở thành “người cầm trịch” đưa người thân và gia đình, bạn bè mình khám phá những  vùng đất, điểm du lịch tại đây.

Thuê xe du lịch đi Flamingo Đại Lại

Nếu bạn đi nhóm đông người thì dịch vụ thuê xe du lịch đi Flamingo Đại Lại sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo  dành cho bạn và người thân. Chúng tôi sẽ lo từ A – Z, việc của bạn là xách balo lên xe và đến vùng đất Flamingo Đại Lại mơ ước.

Thuê xe hợp đồng đi Flamingo Đại Lại

Cùng với đó, dịch vụ thuê xe hợp đồng đi Flamingo Đại Lại cũng rất được ưu ái lựa chọn. Dịch vụ thuê xe hợp đồng với mức chi phí đã được bao trọn gói cũng là một trong những dịch vụ được yêu thích hiện nay tại ICC.

Thuê xe hợp đồng đi Flamingo Đại Lại

Thuê xe hợp đồng đi Flamingo Đại Lại

Quy trình cho thuê xe đi Flamingo Đại Lại

ICC với dịch vụ cho thuê xe đi Flamingo Đại Lại với quy trình rõ ràng, minh bạch được rất nhiều người tin tưởng và yêu thích lựa chọn.

  • Đầu tiên, khách hàng sẽ xác định nhu cầu và mục đích thuê xe của mình đi Flamingo Đại Lại là gì để lựa chọn dịch vụ phù hợp.
  • Sau đó, khách hàng sẽ liên hệ với ICC để được tư vấn và báo giá chi tiết về các gói dịch vụ thuê xe phù hợp với nhu cầu của mình
  • Sau khi thỏa thuận các điều khoản, tiến hành ký hợp đồng
  • Sau khi kí kết hợp đồng, khách hàng sẽ thanh toán trước 30% giá trị hợp đồng và phần còn lại sẽ thanh toán khi chấm dứt hợp đồng.
Quy trình cho thuê xe đi Flamingo Đại Lại

Quy trình cho thuê xe đi Flamingo Đại Lại

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thuê xe đi Flamingo Đại Lại của Indochiana tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Flamingo Đại Lại nhưng ICC vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Flamingo Đại Lại tại ICC

Dịch vụ cho thuê xe du lịch đi Flamingo Đại Lại tại ICC

  • Dịch vụ cho thuê xe đi Flamingo Đại Lại của Indochiana tại TPHCM với toàn bộ xe đời mới mang đến dịch vụ hoàn hảo cho người dùng
  • Xe được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến đi.
  • Tài xế lái xe cẩn thận, ăn nói lịch sự, nhã nhặn nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề an toàn bản thân, thái độ của tài xế
  • Thông tin cá nhân của tài xế rõ ràng minh bạch
  • Giá cả thuê xe cạnh tranh cùng chất lượng hoàn hảo

Liên hệ ngay với ICC để trải nghiệm ngay dịch vụ thuê xe đi Flamingo Đại Lại uy tín,chất lượng, chuyên nghiệp.