Xe giường nằm

Hiện nay, các doanh nghiệp đều cần xe ô tô để đưa rước lãnh đạo, nhân viên, khách hàng nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp và tiện lợi nhất có thể. Vậy tìm dịch vụ cho doanh nghiệp thuê xe tốt nhất ở đâu

Giới thiệu dịch vụ cho doanh nghiệp thuê xe của indochinaauto

Nhu cầu thuê xe ô tô để đưa đón các lãnh đạo, nhân viên đi làm, công tác, du lịch hay quan trọng hơn là đón rước khách hàng, các đối tác lớn luôn là điều vô cùng cần thiết hiện nay. Các công ty, doanh nghiệp có thể tự chủ điều phối xe đưa rước nhưng sẽ là vô cùng khó khăn khi phải chi một khoản tiền lớn đầu tư xe cộ và tiền hàng tháng để bảo trì, bảo dưỡng, lương cho các tài xế lái xe. Chưa kể trong quá trình điều phối sẽ xảy ra nhiều trường hợp bất trắc, hiệu suất sử dụng xe của các doanh nghiệp cũng không quá cao cũng là bài toán cực kỳ nan giải.

Chính vì thế mà một giải pháp giải quyết vấn đề phương tiện đi lại tối ưu hơn, tiết kiệm chi phí hơn mà hiệu quả lại vô cùng lớn đã ra đời: dịch vụ cho doanh nghiệp thuê xe của indochinaauto.

Indochinaauto – đơn vị cho doanh nghiệp thuê xe uy tín

Indochinaauto – đơn vị cho doanh nghiệp thuê xe uy tín

Indochinaauto chuyên đảm nhận tổ chức xe đưa rước các lãnh đạo, nhân viên, khách hàng cho các doanh nghiệp. Khi các doanh nghiệp có nhu cầu muốn thuê xe đưa rước, indochinaauto sẵn sàng nhanh chóng điều phối xe chủng loại theo đúng yêu cầu của khách hàng đúng giờ, lịch trình. Doanh nghiệp chỉ việc thanh toán phí dịch vụ cho mỗi lần thuê, giúp tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc phải tự chủ điều phối xe đưa rước. Điều này là vô cùng tiện lợi với các doanh nghiệp nhỏ, các doanh nghiệp có nguồn kinh phí tiết kiệm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 5 Toà nhà số 39 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. 1, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0935 173 173

Email: info@indochinaauto.net

Những loại xe doanh nghiệp có thể thuê tại indochinaauto

Tại indochianaauto, các doanh nghiệp luôn có thể tìm thuê mọi loại xe theo đúng nhu cầu của mình:

Xe 4 chỗ

Xe 4 chỗ

Xe 7 chỗ

Xe 7 chỗ

Xe 16 chỗ

Xe 16 chỗ

Xe 29 chỗ

Xe 29 chỗ

Xe 45 chỗ

Xe 45 chỗ

Xe giường nằm

Xe giường nằm

Hệ thống xe cho thuê đa dạng từ các dòng xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ ngồi phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu cho các doanh nghiệp từ việc đưa rước ban lãnh đạo, khách hàng đối tác với xe 4 chỗ, xe 7 chỗ đến nhu cầu thuê xe đưa rước nhân viên với số lượng lớn: xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 45 chỗ.

Indochinaauto có thể đáp ứng từ các dòng xe giá rẻ, xe vừa đến dòng xe hạng sang, xe sang trọng, mọi loại xe thông dụng trên thị trường hiện nay.

Những ưu đãi khi doanh nghiệp thuê xe tại indochinaauto

  • Tài xế giàu kinh nghiệm

Các tài xế lái xe của indochinaauto luôn là những tay lái có kinh nghiệm cao, có bằng cấp lái xe do nhà nước cấp, có kỹ năng chuyên môn rất tốt. Ngoài ra indochinauto sẽ luôn theo dõi và đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ mà tài xế phục vụ. Qua. đó, công ty luôn chắt lọc kỹ càng các tài xế chuyên nghiệp, phục vụ tốt, có kinh nghiệm lái xe tốt.

  • Dịch vụ chất lượng

Indochinaauto hiện đang cung cấp 2 dịch vụ cho doanh nghiệp thuê xe chính:

  1. Thuê xe theo chuyến: các doanh nghiệp đặt xe theo buổi, theo ngày. Các quý khách có thể chọn dịch vụ này cho những chuyến đi như đón khách sân bay, đi đón đối tác, tổ chức các buổi teambuilding, đi chơi cho các nhân viên
  2. Thuê xe theo tháng: với những nhu cầu thuê xe đưa đón các lãnh đạo, nhân viên thường xuyên, các doanh nghiệp có thể ký kết với indochinaauto hợp đồng từ 3 tháng đến 1 năm sẽ được giảm bớt chi phí khá nhiều.
  • Liên hệ nhanh chóng: các nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng, điều phối nhà xe luôn túc trực 24/24h để tiếp nhận yêu cầu từ quý khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận tâm nhất có thể

Báo giá dịch vụ thuê xe cho doanh nghiệp

Bảng giá thuê xe cho các doanh nghiệp:

Số thứ tự Dòng xe Đơn giá
1 Xe 4 chỗ Liên hệ
2 Xe 7 chỗ Liên hệ
3 Xe 16 chỗ Liên hệ
4 Xe 29 chỗ Liên hệ
5 Xe 45 chỗ Liên hệ
6 Xe giường nằm Liên hệ