Xe khách du lịch 29-30 chỗ 

Hiện nay Các Loại Xe Khách Du Lịch nhiều loại từ xe có số lượng dành cho người đi ít tầm 4 chỗ cho đến loại xe có sức chứa lớn 45 chỗ. Mỗi loại xe như vậy sẽ có một ưu điểm cụ thể phù hợp với tùy từng nhu cầu sử dụng. Thế nhưng, để chọn được cho mình một loại xe du lịch đầy đủ tiện nghi và phù hợp với việc đi chơi gia đình, đi chơi nhóm hay nhóm công ty là rất khó.

Do đó, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến bạn Các Loại Xe Khách Du Lịch 4 – 45 chỗ mới nhất và tiện nghi nhất tùy từng trường hợp du lịch cụ thể ngay sau đây để quý khách có thể tham khảo và chọn thuê xe thích hợp cho mình nhé. 

Các loại xe du lịch mới nhất

Các loại xe du lịch mới nhất

Ngày nay, khi mà nhu cầu du lịch, giải trí của tất cả mọi người ngày càng tăng lên, ngành du lịch cũng có những bước tiến triển đáng kể, kết hợp với ngành du lịch thì nhu cầu tìm kiếm một chiếc xe phục vụ nhu cầu thiết yếu này thì các công ty cho thuê xe khách du lịch ra đời.

Các loại xe khách du lịch hiện nay 

Xe khách du lịch 4 chỗ hoặc 5 chỗ như: Toyota Camry, Toyota Vios, Mercedes C-Class, Mercedes E-Class, Kia Morning, BMW 520i… bạn có thể sử dụng những dòng xe này để đi du lịch dã ngoại vài ngày vô cùng là thích hợp. Dòng xe này phù với những gia đình có số lượng thành viên từ 3-5 người, ngoài chỗ ngồi rộng rãi, thoải mái, thì phía sau xe còn có chỗ đựng đồ cũng rộng rãi không kém. Thích hợp cho bạn mang theo đồ ăn thức uống hoặc hành lý. 

Các dòng xe 4-5 chỗ cho gia đình 

Các dòng xe 4-5 chỗ cho gia đình

Xe khách du lịch 7 chỗ ngồi: Hyundai Santafe, Toyota Innova, Toyota Fortuner, Mitsubishi Xpander, Ford Everest, Kia Sorento, Honda Odyssey, Toyota Avanza, Kia Carens,… với những gia đình có số lượng thành viên từ 5-7 người  thì những dòng xe này là lựa chọn phù hợp. Ngoài ra thì nhóm bạn 7 người có thể sử dụng những dòng xe này để đi du lịch hoặc thành viên công ty sử dụng để đi công tác.

Dòng xe khách du lịch 7 chỗ

Dòng xe khách du lịch 7 chỗ

Xe khách du lịch 16 chỗ ngồi: Toyota Hiace, Ford Transit, Hyundai Solati, Mercedes Sprinter…Hiện tại dòng xe khách du lịch 16 chỗ này thường được các cơ quan áp dụng để đưa rước cán bộ nhân viên công ty, trường học đưa rước học sinh, bên cạnh đó dòng xe khách du lịch này được sử dụng trong các đám cưới. 

Xe khách du lịch 16 chỗ

Xe khách du lịch 16 chỗ

Xe khách du lịch 29 – 30 chỗ ngồi: Hyundai County, Isuzu Samco… Thường thì khách hàng sử dụng loại xe này cho các dịp nghỉ lễ các công ty hay thuê xe 29 chỗ để đi du lịch hoặc phục vụ cho đám cưới, hay đưa đón học sinh, sinh viên…

Xe khách du lịch 29-30 chỗ 

Xe khách du lịch 29-30 chỗ

Xe khách du lịch 45 chỗ ngồi như Hyundai Universe, Hyundai Aero Hi-class, Hyundai Space hầu hết các dòng xe này thường được đáp ứng được tất cả các yêu cầu thuê xe của khách hàng như thuê xe du lịch, cưới hỏi, lễ hội, đưa đón sân bay, đưa đón học sinh hoặc cán bộ công nhân viên. 

Xe khách du lịch 45 chỗ

Xe khách du lịch 45 chỗ

Tiêu chuẩn chọn xe khách du lịch 

Phải đảm bảo được các yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật

Tiêu chuẩn về an toàn

Tiêu chuẩn về chất lượng và dịch vụ 

Tiêu chuẩn về việc bảo vệ môi trường và có biển hiệu riêng 

Lựa chọn các đơn vị cho thuê xe du lịch uy tín

Do nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao nên thị trường dịch vụ cho thuê các loại xe khách du lịch cũng ra đời từ đó. Mỗi cơ sở thuê xe du lịch với giá cả khác nhau và chất lượng cũng không giống nhau. Vì vậy khi quyết định chọn thuê thì bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin, giá cả, chất lượng phục vụ của đơn vị cho thuê xe có tốt hay không, để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Hy vọng với bài viết các loại xe khách du lịch trên, bạn đã có được những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn các dòng du lịch phù hợp với từng nhu cầu của bản thân. 

Tham khảo đường link này indochinaauto để biết thêm được nhiều thông tin về dịch vụ cho thuê xe.